Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tarapaca Cosecha Cabernet Sauvignon
Sinh ra từ vùng đất Central Valley đầy màu mỡ, những giá trị của thiên nhiên vùng đất nơi đây đã mang đến cho người dùng vang một siêu phẩm rượu vang hoàn hảo hơn cả mong đợi. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Mang hương vị của những trái cây chín đỏ với hương thơm nổi bật của giống nho Cabernet Sauvignon, người ta biết đến sản phẩm rượu vang với hương vị của nho và còn kèm theo nhiều hương vị của trái cây khác nữa. Có những cảm nhận trọn vẹn yêu thương, rượu vang còn chinh phục người dùng ở cả hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu. Đó là một màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, chai rượu vang mang đến thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho hạnh phúc đong đầy trọn vẹn nỗi nhớ. Để thưởng thức chai rượu vang này được ngon hơn thì việc lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn như thế nào sao cho phù hợp cũng rất quan trọng. Nên dùng rượu kết hợp với một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, sốt vang, thịt lợn nướng hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Hơn thế nữa hãy cảm nhận chai rượu vang bằng tận sâu đáy lòng để quý khách hàng có thể hòa mình vào thiên nhiên Chile xinh đẹp dịu dàng trong từng góc độ khác nhau hơn nữa.