Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Joseph Phelps Estate Sauvignon Blanc
Nhìn một cách tổng thể có thể thấy đây là một chai rượu có vẻ đẹp toàn diện, không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng đẹp mắt mà khi đi sâu vào bên trong quý vị sẽ quan sát được gam màu vàng rơm nổi bật, lộng lẫy mà rượu sở hữu đã ghi điểm với khách hàng ngay từ lần ra mắt đầu tiên. Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định chất lượng của rượu. Nho được trồng và chăm sóc chu đáo sau đó đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay rồi vận chuyển về nhà máy để phân loại, lựa chọn những trái đảm bảo chất lượng nhất để sản xuất. Chúng được đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi tối thiểu là 12 tháng sau đó mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại quả tươi nhiệt đới như đào, lê, cam, chanh, quýt, táo, đào, dưa gang. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, thuốc lá, xì gà, caramel, khoáng chất, nhục đậu khấu vì thế vị rượu trở nên đa dạng, thơm ngon hơn. Quý vị có thể an tâm để cùng gia đình và người thân tận hưởng vị ngon do rượu đem lại.
Những món ăn mà quý vị nên kết hợp thưởng thức cùng rượu là những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.