Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gaja Sori Tildin Barbaresco
Chắc chắn nhiều khách hàng lại thắc mắc rằng tại sao rượu lại có mức giá cao đến vậy. Quý vị hãy tin rằng khi bản thân bỏ ra số tiền lớn như vậy đổi lại sẽ được thưởng thức một đồ uống có chất lượng đặc biệt thơm ngon. Không chỉ được thiết kế độc đáo, đẹp mắt mà đi sâu vào bên trong hương vị quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ của nho hòa quyện cùng vị ngọt, cay, nồng của nhiều loại quả mọng và gia vị tuyển chọn có chất lượng cao cấp như anh đào, dâu tây, dưa hấu, mận, thạch lựu, dâu đen, vani, gỗ sồi, caramel, socola, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng, đinh hương, tiêu, nấm, khoáng chất, gừng tạo nên chất lượng hoàn hảo cho rượu.
Gây ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng bằng gam màu đỏ ruby lộng lẫy, quyến rũ; nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu có thể dễ dàng sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Việc trưởng thành bằng quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa của rượu trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng đảm bảo cho chất lượng rượu độc đáo, tươi ngon, khác biệt hẳn so với các dòng vang đỏ khác xuất hiện trên thị trường.
Sử dụng rượu kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu non, phô mai trưởng thành sẽ khai thác hết vị rượu. Lưu ý khi bảo quản rượu quý vị không nên để rượu tiếp xúc với môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của chúng.