Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gaja Sori San Lorenzo Barbaresco
Lộng lẫy, kiêu sa trong sắc đỏ ruby quyến rũ như một nàng công chúa rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ lần đầu tiên chúng xuất hiện, thiết kế vỏ và nhãn chai sang trọng, đẳng cấp, nồng độ cồn êm ái, dư vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ đưa quý vị đến với những đê mê, sảng khoái, thích thú sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Rượu trưởng thành nhờ một quy trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ hết sức nghiêm ngặt. Nho được nghiền ép lấy dịch sau đó được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Mong muốn đứa con tinh thần của mình sau khi hiện diện trên thị trường sẽ được khách hàng đón nhận một cách nhanh chóng nhất vì thế nhà sản xuất Gaja đã lựa chọn, sưu tầm để bổ sung vào hương vị của rượu, bên cạnh vị chua thanh và chát nhẹ của nho chúng ta còn cảm nhận được sự ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, thạch lựu, dâu đen, blackberry, cassis hòa quyện cùng sự sóng sánh, tròn trịa, cay nồng, thơm ngon của một số nguyên liệu cao cấp như xì gà, tuyết tùng, gỗ sồi, vani, cà phê, đinh hương, thuốc lá, khoáng chất, caramel, mocha, nhục đậu khấu toàn nên chất lượng hoàn hảo nhất.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, phô mai trưởng thành sẽ giúp chúng ta khai thác được triệt để được vị tươi ngon của chúng. Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường mát mẻ, có nhiệt độ vừa phải.