Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gaja Costa Russi Barbaresco
Khách hàng yêu mến rượu vang Ý chắc chắn sẽ bị chinh phục bởi sự quyến rũ, sang trọng từ gam màu đỏ ruby mà nhà sản xuất đã trang bị cho loại vang cao cấp này. Nồng độ cồn được người tiêu dùng đánh giá là nhẹ nhàng, êm dịu vì thế quý vị có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Sử dụng giống nho Nebbiolo là nguyên liệu chủ đạo chiếm phần lớn cấu trúc của rượu. Nho được hái bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trong thời gian dài. Khi chất lượng và hương vị đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Sự đẳng cấp của rượu còn thể hiện ở việc nhà sản xuất Gaja đã lựa chọn, sưu tầm nhiều loại nguyên liệu cao cấp để phục vụ quá trình sản xuất. Nước ép nho sẽ hòa quyện cùng nhiều loại quả mọng khác như mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis và một số loại nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, socola, mocha, tuyết tùng, xì gà, đinh hương, cola, cà phê, caramel mang đến một sự hoàn hảo, độc đáo, đa dạng, sóng sánh, thơm ngon. Khi thưởng thức vị rượu dai dẳng sẽ lan tỏa khắp khoang miệng và trôi xuống cổ họng xua tan được mọi căng thẳng, mệt mỏi cho quý vị.
Sử dụng rượu khi đã được ướp lạnh kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp quý khách thưởng thức được trọn vẹn sự tươi ngon do rượu đem lại.