Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trivento Eolo Malbec
Để đánh giá chất lượng của bất cứ một chai rượu vang nào thì bên cạnh có một nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rượu còn phải có một quy trình sản xuất đảm bảo và nguồn nguyên liệu dồi dào, cao cấp. Những chiếc thùng gỗ sồi chính là công cụ vô cùng quan trọng mà nhà sản xuất sử dụng để lên men, ngâm ủ, lão hóa dịch nho sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó bỏ cuống và đưa vào hệ thống để ép lấy dịch và thực hiện công đoạn quan trọng nhất là lên men, ngâm ủ. Cuối cùng chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
14,8 % là nồng độ cồn mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ giúp rượu trở nên tròn vị, dễ thưởng thức hơn. Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vô số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, cà phê, socola, ca cao, mocha, đinh hương, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà, tiêu đem đến một hương vị đa dạng, độc đáo, thơm ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Rượu sẽ ngon hơn khi sử dụng lạnh và kết hợp cùng những thực phẩm có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.