Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trivento Reserve Chardonnay
Vang trắng Argentina không bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho rượu vang của quốc gia này. Nhưng có lẽ chai rượu vang này là điển hình tiêu biểu hơn cả. Được làm nên hoàn toàn từ giống nho trắng đó là nho Chardonnay, chai rượu vang là sự ghi chú hoàn hảo đến từ hương vị của nho. Trong vòm miệng khi thưởng thức rượu vang còn lần lượt là sự ghi chú đan xen lẫn lộn bởi hương vị của táo xanh, chanh dây, dứa, xoài, cam hay quýt. Dù cho thời gian có không ngừng trôi đi nhưng những gì thuộc về dư vị của rượu vang vẫn luôn đong đầy trong tâm trí của người dùng. Quy trình sản xuất rượu vang này ra sao? Quả thực đó cũng là một bí quyết riêng của nhà làm rượu, Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công. Tiếp đến nho sẽ được mang đi ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 4 – 6 tháng cho đến khi chúng được mang ra đóng chai thành phẩm. Thưởng thức rượu vang rất cần có nghệ thuật riêng, chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được lựa chọn dùng kèm với những món ăn được chế biến từ thịt trắng. Được say trong yêu thương, để xua đi những muộn phiền từ cuộc sống, chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng trong mọi cung bậc cảm xúc khác nhau nhất định.