Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli Melba Reserve Cabernet Sauvignon
Sự hấp dẫn, quyến rũ của chai rượu vang này chính là gam màu đen huyền bí của vỏ và nhãn chai, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng cho nhiều thành phần khách hàng. Khi khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ dịu đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng đen như mận, mâm xôi, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị cay và nồng nàn của gỗ sồi, bạc hà, xì gà, dừa, hạt tiêu tạo nên nhiều cảm xúc lẫn lộn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách.
Khi rót rượu ra ly quý vị sẽ nhận thấy chúng sở hữu gam màu đỏ ruby ấn tượng, lộng lẫy làm xao xuyến nhiều vị khách ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Những chiếc thùng gỗ sồi chính là vật dụng được nhà sản xuất lựa chọn để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng. Khi hết thời gian ngâm ủ, lên men rượu sẽ được đem đi kiểm định chất lượng và đóng chai nếu đảm bảo theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Một quy trình sản xuất đảm bảo chắc chắn sẽ đem đến một chất lượng hoàn hảo cho rượu.
Sử dụng rượu khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, thịt nướng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C giúp khách hàng khai thác được trọn vẹn vị ngon của rượu.