Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli 17 Trees Chardonnay
Đến với thị trường bằng thiết kế sang trọng, đẹp mắt rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng bằng gam màu vàng rơm ấn tượng, khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được sự mềm mịn, sóng sánh, đan xen một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho. Tiếp theo chúng ta sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào của nhiều loại trái cây tươi nhiệt đới như đào, lê, táo, quýt, cam, chanh, bưởi, xoài, dứa hòa quyện cùng vị nồng nàn của gỗ sồi, vani, khoáng chất, mật ong tạo nên sự tươi mới thơm ngon hơn cho vị rượu.
Có thể thấy nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng vì thế rượu đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Không phải ai trong số chúng ta khi sở hữu rượu cũng đều biết cách thức mà các nhà làm vang đã tạo ra chúng là như nào. Đầu tiên là việc thu hoạch nho sau đó bỏ cuống, sơ chế và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Để có thể giữ gìn và bảo quản được chất lượng của rượu quý vị nên đưa rượu vào những không gian thoáng mát, có nhiệt độ vừa phải, tránh trực tiếp để dưới ánh nắng mặt trời. Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh cùng những món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, bánh kem, bánh ngọt.