Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli DB Winemakers Selection Cabernet Sauvignon
Vô tình chạm phải vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ của loại vang đỏ này chắc chắn quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi thiết kế đẹp mắt, lộng lẫy mà rượu sở hữu. Khui nắp chai và rót rượu ra ly quý vị sẽ quan sát được gam màu đỏ ruby màu đậm ấn tượng, hương vị của rượu là một hỗn hợp của những trái nho đỏ căng mọng hòa quyện cùng nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng vị của những nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như socola, vani, gỗ sồi, tuyết tùng,quế, đinh hương, nhục đậu khấu khiến vị rượu trở nên mới mẻ, thơm ngon, ấn tượng hơn.
13,5 % chính là nồng độ cồn lý tưởng mà rượu sở hữu, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng, dư vị kéo dài sau nhiều giờ sẽ giúp quý vị xua tan được căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày hoạt động và học tập với cường độ cao. Quy trình sản xuất đảm bảo cũng là yếu tố đem đến chất lượng đặc biệt tươi ngon cho rượu. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất gồm nhiều công đoạn trong đó quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi được kiểm soát nghiêm ngặt nhất bởi đây chính là thời gian quyết định sự thành công của mẻ rượu.
Khi rượu được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn thích hợp như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành là điều kiện tạo nên sự thành công cho bữa tiệc của bạn và gia đình.