Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli DB Winemakers Selection Merlot
Merlot là một giống nho nổi tiếng trên thế giới, chúng được trồng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào cho các nhà máy phục vụ cho quá trình sản xuất rượu. Nho được hái thủ công bằng đôi bàn tay của những người thợ lành nghề sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng chúng sẽ được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, nồng độ êm nhẹ, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế quý vị sẽ trải qua nhiều thăng trầm của cảm xúc với nhiều dư vị khác nhau.
Đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, sau đó là sự ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mận, anh đào, blackberry hòa quyện cùng sự nồng nàn, sóng sánh ngọt ngào của nhiều loại nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, thuốc lá, xì gà, hạt tiêu, mocha, tuyết tùng. Thưởng thức rượu một cách thường xuyên quý vị sẽ cảm nhận được sức khỏe của cơ thể mình thay đổi từng ngày bởi rượu sẽ giúp cơ thể hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Rượu sẽ trở nên tươi ngon, hấp dẫn hơn nếu như được thưởng thức cùng những món ăn phù hợp như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.