Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Lindeman’s Hunter Valley Chardonnay
Những chai rượu vang có hương vị và chất lượng tươi ngon sẽ được người tiêu dùng yêu mến và thường xuyên lựa chọn vì thế nhà sản xuất cũng đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn những nguyên liệu cao cấp để tạo nên cấu trúc của rượu. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là những trái nho Chardonnay rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây tươi căng mọng như quả mơ, táo, lê, đào, xoài, dứa hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như vani, gỗ sồi, bơ, hương hoa tạo nên chất lượng rượu tươi ngon, sóng sánh, hấp dẫn hơn. Là chai rượu vang trắng tuy nhiên khi chúng ta thưởng thức sẽ nhận thấy chúng sở hữu gam màu vàng rơm nổi bật, ấn tượng làm rung động trái tim của khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện.
Ra đời nhờ tâm huyết và lòng yêu nghề của nhà sản xuất, muốn đem đến cho khách hàng loại đồ uống có chất lượng tươi ngon nhất vì thế từng công đoạn sản xuất phải được kiểm soát nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó được bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi vài tháng trước khi đem đi kiểm định, đóng chai và xuất khẩu.
Bữa tiệc sẽ thành công hơn khi rượu được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.