Rượu Vang Concha Y Toro Don Melchor Cabernet Sauvignon

Yêu mến hương vị của những chai rượu vang Chile chắc chắn quý vị không còn quá xa lạ với cái tên Rượu Vang Concha Y Toro Don Melchor Cabernet Sauvignon của quốc gia này. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã đem đến những bữa tiệc sang trọng, thịnh soạn và thành công cho người tiêu dùng. Quý vị nên sử dụng rượu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc chiêu đãi đối tác khách hàng quan trọng, tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật, tiệc đầy tháng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.596.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.136.400

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-4596
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Don Melchor Cabernet Sauvignon

Hoàn toàn bị chinh phục bởi sự xuất sắc của rượu vì thế nhiều khách hàng và các chuyên gia đã không hết lời ca ngợi và thường xuyên lựa chọn rượu cho những bữa tiệc của gia đình, cơ quan. Có được sự yêu mến của khách hàng như thế là do rượu sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội; ngoài nồng độ cồn nhẹ nhàng, sắc rượu màu đỏ ruby lộng lẫy, quyến rũ rượu còn sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào. Quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant và nhiều nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như vani, gỗ sồi, ca cao, socola, đinh hương, cà phê, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu đã mang đến sự tươi ngon, đa dạng, hấp dẫn cho rượu.

Quý vị nếu là người có điều kiện thưởng thức rượu sẽ giúp cơ thể trang bị được một sức khỏe dẻo dai, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, giúp cơ thể hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Trước khi có mặt trên thị trường rượu đã phải vượt qua thử thách gian nan là một quy trình sản xuất hết sức khắt khe. Nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận