Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Gran Reserva Sauvignon Blanc
Nếu quý vị sắp xếp chai rượu vang trắng đặc biệt này cạnh những chai rượu truyền thống, bia và nước ngọt sẽ cho thấy sự lép về của những sản phẩm này so với loại vang thơm ngon này bởi chúng không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà còn khoác lên mình một lớp áo choàng màu vàng rơm lộng lẫy, quyến rũ, rực rỡ chắc chắn sẽ chinh phục được mọi vị khách ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khui nắp chai và thưởng thức ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ của nho hòa quyện với sự tươi tắn, ngọt ngào của một số loại quả tươi tắn, căng mọng như kiwi, dứa, xoài, vải thiểu, lê, đào, táo, mơ, cam, chanh, quýt tạo nên sự tươi mới, sóng sánh, hấp dẫn hơn cho rượu.
Rượu trưởng thành sau khi thực hiện một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được thực hiện, mỗi công đoạn lại được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng. Khi hết thời gian lên men, lão hóa rượu được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai, xuất khẩu tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
Sử dụng rượu đúng cách sẽ giúp quý vị khai thác hết sự tươi ngon của chúng. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu là 12 độ C, món ăn mà quý khách hàng nên kết hợp khi thưởng thức rượu là các món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ.