Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Miguel Torres Las Mulas Organic Viognier
Thiết kế sang trọng, đẹp mắt và khoác lên mình một lớp áo choàng màu vàng rơm ánh xanh vô cùng hấp dẫn rượu đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ khi xuất hiện trên thị trường. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái một cách cẩn thận sau đó xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ. Tại nhà máy nho được phân loại, bỏ cuống, sơ chế và ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ủ, lão hóa sau nhiều tháng trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Được đánh giá là một đồ uống dễ thưởng thức bởi rượu có cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền bỉ, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ.
Để có thể trang bị cho cơ thể mỗi người một sức khỏe dẻo dai chúng tôi khuyên quý khách hàng nên thường xuyên thưởng thức rượu. Rượu sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thụ tốt hơn chất dinh dưỡng, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây tươi tắn như đào, lê, mơ, táo, cam, chanh, quýt, bưởi và sự xuất hiện của một số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, hương hoa trắng sẽ đem đến chất lượng hoàn hảo hơn cho rượu.
Quý vị khi thưởng thức rượu nên kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ, các món khai vị với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.