Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pio Cesare Ornato Barolo
Pio Cesare không ngừng tung ra thị trường rất nhiều những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho đỏ đó là nho Nebbiolo, rượu vang mang đến sự trải nghiệm ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính giống nho này. Ngoài ra khi thưởng thức người ta còn lần lượt cảm nhận được sự ghi chú bởi hương vị của nhiều trái cây chín đỏ khác nhau. Sự nổi bật đến từ hương vị của đinh hương, anh đào, dâu rừng hay da thuộc một lần nữa như khẳng định giá trị và tên tuổi của rượu vang trên thị trường thế giới. 14.5% làm nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang, sự mượt mà trong dư vị của sản phẩm rượu và khoáng chất đầy đủ trở thành yếu tố cơ bản dẫn dắt người dùng vang trên thị trường đi qua những trải nghiệm khác nhau. Nên có nghệ thuật dùng vang riêng để cho chai rượu vang này được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong sản phẩm rượu. Bạn có thể dùng vang kết hợp với các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Vang xứng đáng là sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng dùng vang.