Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Castello Banfi Poggio All’ Oro Brunello Di Montalcino Riserva
Castello Banfi có những đóng góp vô cùng quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang của thế giới. Nhiều khi chỉ là những lần thưởng thức thoáng qua nhưng những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này thì không bao giờ người dùng vang có thể quên đi được. Trưởng thành từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Sangiovese, rượu vang là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của chính giống nho này. Ngoài ra khi thưởng thức trong vòm miệng quý khách hàng còn có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của dâu tây, anh đào, tuyết tùng hay đinh hương. Những gì làm nên ký ức trọn vẹn dành cho rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của thực khách. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức đúng cách. Bạn có thể dùng vang kết hợp với các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Chỉ cần có cơ hội được nếm thử chai rượu vang thì sẽ là một lần khách hàng được tiếp cận với siêu phẩm rượu vang hoàn hảo chất lượng đến từ hương vị của những trái cây bên trong sản phẩm rượu. Nên dùng vang kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng hay thịt cừu để rượu được tỏa sáng hơn khi dùng vang.