Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Vecchia Torre Primitivo Salento Rosso
Primitivo là một trong số những giống nho đỏ được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để làm nên những chai rượu vang đỏ. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ chúng được trưởng thành từ chính giống nho này. Nhờ vào việc kế thừa đầy đủ hương vị của nho mà chai rượu vang toát lên được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của nho. Thi thoảng dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự trải nghiệm đến từ hương vị của dâu tây, đinh hương, thảo mộc. Một chút dư vị của anh đào, tuyết tùng và mận chín đủ để cho những con tim trở nên rung động nhiều hơn khi khách hàng thưởng thức chai rượu vang. Để phát huy một cách tối đa hơn nữa dư vị có trong rượu thì chai rượu vang này sẽ rất tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. 14% đảm bảo sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang và sự mượt mà trong từng dư vị của sản phẩm rượu vang ấy. Đừng quên cần có phương pháp bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để sản phẩm rượu vang được hòa quyện hương vị có trong mình hơn.