Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cordier Collection Privee Bordeaux
Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot là những giống nho cơ bản được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những chai rượu vang đỏ. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình, mang đến những cảm nhận vô cùng ngọt ngào sâu lắng, sản phẩm rượu vang lần lượt là sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của dâu tây, anh đào, đinh hương hay da thuộc. Sở dĩ chai rượu vang có được sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường cũng là nhờ bởi một phần vào hình thức bên ngoài của chai rượu vang. Việc sở hữu một cấu trúc vang nhẹ nhàng với gam màu đỏ ruby tươi tắn ngày càng khẳng định hơn nữa giá trị của sự ấn tượng dành cho sản phẩm rượu vang. 13% mang đến sự mượt mà trong dư vị của rượu và sự phong phú bởi tanin bên trong. Chỉ cần có cơ hội một lần thưởng thức rượu vang thì khách hàng như được hòa mình vào thiên nhiên Pháp xinh đẹp hùng vỹ. Muốn thưởng thức rượu vang được ngon hơn thì khách hàng cũng cần lựa chọn những món ăn đi kèm cho phù hợp. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, thịt bò bít tết hay đơn giản là những món ăn chế biến ăn sắc như các món ăn xúc xích và phô mai trong điều kiện nhiệt độ nhẹ nhàng vừa phải từ 16-18 độ.