Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Mas De L’Ecriture Les Pensees
Là một khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn quý vị nên quan tâm tới quy trình sản xuất cũng như hương vị của sản phẩm này bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của sản phẩm này. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau một thời gian dài trước khi chúng đảm bảo chất lượng và đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ xua tan căng thẳng, mệt mỏi giúp quý vị cảm thấy sảng khoái, thích thú hơn. Nguyên liệu chủ đạo mà nhà sản xuất sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất là những trái nho chín đỏ mọng hòa quyện cùng một số loại quả mọng được tuyển chọn một cách kỹ càng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, mận hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, tuyết tùng, đinh hương, thuốc lá tạo nên vị rượu sóng sánh, tươi ngon hơn.
Thật tuyệt vời nếu như quý vị thưởng thức rượu khi lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.