Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Mas De L’Ecriture L’Ecriture
Có thể nói những yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm này đó chính là quy trình sản xuất và hương vị. Bằng sự nhiệt huyết và tình yêu nghề, muốn đem đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm rượu có chất lượng tươi ngon, đáp ứng được khẩu vị người tiêu dùng vì thế nhà sản xuất đã hết sức chu đáo, tỉ mỉ, tuyển chọn kỹ càng nhiều nguyên liệu cao cấp để phục vụ quá trình sản xuất. Ngoài những trái nho chín căng mọng rượu còn được tạo nên bởi một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, dâu đen hòa quyện cùng gia vị hoàn hảo như gỗ sồi, vani, bơ, caramel, socola, nhục đậu khấu, đinh hương, thuốc lá, xì gà, gỗ sồi làm cho vị rượu trở nên tươi tắn, ngọt ngào, sóng sánh hơn.
Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị và dư vị lắng đọng, bền lâu vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ em. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi thành phẩm rồi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sẽ trở nên tươi hơn, ngon hơn, hấp dẫn hơn nếu như được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức là 16 độ C.