Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine De La Citadelle Court Metrage
Nhiều khách hàng sau khi thưởng thức những ly rượu đầu tiên đã cảm thấy hoàn toàn hài lòng bởi chất lượng cũng như hương vị mà rượu sở hữu. Nguyên liệu chủ đạo của loại vang đỏ này chính là hai loại nho Merlot và Cabernet Sauvignon, nho được hái thủ công bằng tay khi đến vụ thu hoạch và xếp ngay ngắn để vận chuyển về máy. Tại đây nho được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ. Sở hữu gam màu đỏ ruby đẹp mắt khiến rượu lộng lẫy, quyến rũ như một nàng công chúa xinh xắn, đáng yêu đã đánh cắp trái tim của nhiều khách hàng ngay từ xuất hiện đầu tiên.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, cấu trúc rượu ổn định, khui nắp chai và nếm thử những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào, thơm ngon của một số loại quả mọng như quả anh đào, ô liu, mâm xôi, việt quất, cam, quýt, mận và có sự bổ sung thêm một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp khác đã mang đến sự đa dạng, thơm ngon, đảm bảo hơn cho rượu.
Sẽ rất hoàn hảo nếu như trong quá trình thưởng thức rượu quý vị ướp lạnh chúng và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất là 16 độ C.