Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Hauts De La Gaffeliere Bordeaux
Điểm nhấn đầu tiên của rượu khi chúng xuất hiện trên thị trường đó chính là gam màu đỏ ruby ấn tượng, lộng lẫy mà chúng sở hữu đã làm xao xuyến trái tim của nhiều khách hàng. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế rượu được đánh giá là thích hợp sử dụng cho nhiều thành phần khách hàng. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được thực hiện kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng thành phẩm và được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sử dụng nguyên liệu chính là hai loại nho nổi tiếng mang tên Cabernet Sauvignon và Merlot kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, dâu rừng hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, socola, bơ, cà phê, thuốc lá, tuyết tùng đã đem đến sự tươi mới, thơm ngon, hấp dẫn hơn cho rượu; khi thưởng thức những ly rượu đầu tiên chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hài lòng.
Rượu thích hợp sử dụng cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 – 18 độ C.