Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Henri Bourgeois Le Prieure Des Aublats Menetou Salon
Henri Bourgeois từng khiến cho thị trường rượu vang thế giới trở nên sôi động hơn rất nhiều. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này không ngừng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó chính là nho Pinot Noir, rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của chính những trái nho này. Hơn thế nữa trong vòm miệng khi thưởng thức vang còn là sự trải nghiệm bởi hương vị của đinh hương, dâu tây, anh đào, thảo mộc hay mận chín đan xen lẫn lộn. Những gì làm nên tính cách của chai rượu vang sẽ để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc để bất cứ ai nếu đã từng có cơ hội được thưởng thức rượu vang cũng đều cảm thấy ấn tượng về vang một cách đặc biệt nhất. Muốn làm cho hương vị của rượu vang được phong phú và đậm đà hơn thì việc dùng vang như thế nào cho phù hợp là rất quan trọng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được lựa chọn dùng kèm với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ. Rượu chẳng bao giờ phụ lòng mong đợi của khách hàng dùng vang trên thị trường hiện nay.