Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Henri Bourgeois Les Baronnes Sancerre
Henri Bourgeois có những đóng góp vô cùng quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang của thế giới nói chung và rượu vang nước Pháp nói riêng. Chưa bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng, chai rượu vang này trở thành gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ nhà làm rượu được nhiều người biết đến. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho trắng đó là nho Sauvignon Blanc, chai rượu vang là sự ghi chú hoàn hảo đến từ hương vị của những trái nho ấy. Không những thế khi thưởng thức trong vòm miệng chai rượu vang còn lần lượt là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ dư vị của táo xanh, chanh dây, dứa, xoài, cam hay bưởi. Những ký ức dành cho rượu vang nước Pháp xuất phát từ hương vị của những chai rượu vang hoàn hảo đặc biệt như sản phẩm rượu vang này. Để có được một siêu phẩm rượu vang chất lượng đến như thế thì chai rượu vang phải được trải qua một quy trình lên men ngâm ủ hết sức kỳ công. Những trái nho được hái bằng tay từ đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đến nho được chọn lọc sơ chế ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng từ 12 tháng rồi mới mang chúng ra đóng chai thành phẩm.