Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Henri Bourgeois Petit Bourgeois Sauvignon Blanc
Sauvignon Blanc là một trong số những giống nho trắng tiêu biểu được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nên những chai rượu vang. Và chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Chúng cũng được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho này. Mang đến cảm nhận trọn vẹn yêu thương, hương vị có trong sản phẩm rượu vang lần lượt là sự ghi chú đến từ hương thơm của nho rồi có sự đan xen đến từ hương vị của táo xanh, chanh dây, xoài, cam hay quýt. Một khi có cơ hội được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang này đó sẽ là một may mắn lớn để khách hàng cảm nhận trọn vẹn về sản phẩm rượu vang. 12.5% làm nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu và sự mượt mà phong phú bởi lượng tanin bên trong chúng. Để cho sản phẩm rượu vang này được ngon hơn thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách là cả một nghệ thuật. Nên lựa chọn một số ẩm thực phù hợp cho khách hàng thưởng thức cùng với chai rượu vang này đó là thịt trắng, hải sản, thịt gà hay thịt ếch. Lưu ý nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ để cho chai rượu vang này được phát huy một cách tối đa hơn nữa dư vị có trong sản phẩm rượu vang. Chỉ cần có cơ hội được nếm thử vang một lần thì khách hàng sẽ cảm thấy nhớ mãi trong từng dư vị của sản phẩm rượu vang ấy một cách hoàn hảo đặc biệt chẳng bao giờ có thể dễ dàng quên đi.