Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Laroche Saint Martin Chablis
Là một khách hàng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm tới các yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn, dung tích quý vị nên tìm hiểu kỹ quy trình sản xuất, hương vị để có thể đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé. Những trái nho Chardonnay được nhà sản xuất đặt niềm tin lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất chính vì thế khi quý vị thưởng thức sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vô số loại trái cây tươi tắn, căng mọng như đào, lê, táo, dưa gang, cam, chanh, quýt, bưởi, dưa gang. Ngoài ra vị rượu còn được bổ sung thêm một số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như khoáng chất, hương hoa, vani, gỗ sồi, muối, mật ong đem đến chất lượng đảm bảo nhất cho vị rượu.
12,5 % là mức nồng độ cồn mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài vô tận sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho bạn và gia đình. Rượu trưởng thành sau khi trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện, nho được ép lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước ki đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ chắc chắn sẽ giúp quý vị khai thác được hết sự tươi ngon do rượu đem lại.