Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Boutillon Bordeaux
Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot là những giống nho đỏ được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nên những chai rượu vang xuất sắc nhất. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ chúng cũng được trưởng thành từ chính những trái nho này. Có những cảm nhận trọn vẹn yêu thương, những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang lần lượt mang đến những yêu thương trọn vẹn sâu lắng. Dẫu cho thời gian có không ngừng trôi đi nhưng những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này thì chẳng bao giờ làm cho con người ta trở nên lãng quên đi được chúng. Để cho sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong mình thì khách hàng nên lựa chọn rượu vang kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này trong đó phải kể đến đó chính là các món ăn như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Để có thể mang đến một sản phẩm rượu vang xuất sắc đến như thế thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công. Nho được thu hoạch bằng biện pháp thủ công, tiếp đến người ta chọn lọc và sơ chế chúng cẩn thận trước khi mang nho đi ép lấy nước. Phần nước nho được lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm để tung bán ra bên ngoài thị trường.