Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chantecaille Bordeaux
Bordeaux vốn dĩ là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Pháp. Có biết bao những gương mặt trẻ trung tiêu biểu ra đời từ vùng làm rượu này được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình cụ thể. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho đó là nho Cabernet Sauvignon, Merlot, chai rượu vang mang đến hương vị phong phú của nho. Bên cạnh đó trong từng dư vị của sản phẩm rượu vang còn là sự pha trộn bởi hương vị của dâu tây, anh đào, đinh hương hay mận chín. Từng khoảnh khắc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để cho sản phẩm rượu vang này phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong mình. 14% làm nên sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng đến từ hương vị của rượu vang và cấu trúc cân bằng cùng với lượng tanin mượt mà phong phú. Một khi có nghệ thuật dùng rượu riêng điều đó sẽ khiến cho chai rượu vang phát huy tối đa hương vị có trong mình. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Bạn có thể dùng vang kết hợp với một số món ăn cơ bản đó là thịt đỏ, thịt bò bít tết, rượu mận và sốt vang trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.