Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Langoa Barton Saint Julien
Bartons/UGC mang đến cho hệ thống rượu vang nước Pháp sự đa dạng phong phú của nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Những chai rượu vang ra đời từ nhà sản xuất này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, rượu vang có được hương vị đậm đà quyến rũ cũng là bởi sự hoàn hảo từ hương vị của chính những trái nho ấy. Khi thưởng thức vang lần lượt mang đến những rung động từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, thảo mộc và anh đào. 14.5% làm nên sự cân bằng trong cấu trúc của rượu vang cũng là sự phong phú bởi dư vị có trong sản phẩm rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì khách hàng nên có phương pháp thưởng thức rượu vang riêng cho chai rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong rượu. Một số gợi ý cơ bản nhất cho khách hàng lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này đó là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò, sốt vang và thịt cừu.