Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Medoc De Cos
Michel Reybier không ngừng làm nên những trải nghiệm phong phú hoàn hảo khác nhau. Người ta biết đến những đứa con tinh thần của nhà làm rượu bởi sự đặc biệt có trong tính cách của những chai rượu vang ấy. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Được trưởng thành từ sự pha trộn của những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, rượu vang mang đến những yêu thương trọn vẹn sâu sắc dành cho hương vị của nho. Ngoài ra khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của dâu tây, việt quất, đinh hương, mận chín hay anh đào. 13% mang đến một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng và đảm bảo có được lượng khoáng chất đầy đủ cũng như tanin mượt mà phong phú bên trong. Muốn thưởng thức rượu vang được ngon hơn thì cần đảm bảo có nghệ thuật dùng vang riêng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi khách hàng dùng rượu kết hợp với những ẩm thực cho phù hợp đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt thú rừng nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ. Hãy là một nhà sành vang để bạn lựa chọn những chai vang chất lượng để thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng nhé.