Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Henri Boillot Bourgogne Chardonnay
Đã có không ít khách hàng cảm thấy không hài lòng với quyết định của mình khi lựa chọn một loại đồ uống. Vậy chúng tôi khuyên quý khách hàng nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng một số thông tin như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn, hương vị, quy trình sản xuất để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất nhé. Bằng sự yêu nghề và tâm huyết mong muốn đem đến những sản phẩm rượu vang đặc biệt thơm ngon, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng nhà sản xuất đã lựa chọn những nguyên liệu đảm bảo nhất để phục vụ quá trình sản xuất. Ngoài những trái nho căng mọng rượu còn được bổ sung thêm một số loại quả tươi tắn, thơm ngon như lê, đào, táo, cam, chanh, quýt, dưa gang tạo nên chất lượng đặc biệt nhất cho rượu.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng sẽ đem đến nhiều trải nghiệm thú vị cho quý vị và gia đình sau một ngày học tập và lao động căng thẳng, mệt mỏi. Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch sau đó đem ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Lưu ý quý vị nên ướp lạnh chai rượu sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C.