Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Jacques Prieur Clos Vougeot Grand Cru
Labruyere mang đến những sản phẩm rượu vang uy tín chất lượng. Một trong số những chai vang đỏ cao cấp đến từ nhà sản xuất này thì chai rượu vang này là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, vang lần lượt là sự ghi chú từ hương vị của chính những trái nho này. Ngoài ra trong chai rượu vang còn lần lượt là những ghi chú của hương vị tuyết tùng, dâu tây, anh đào hay mận chín. Nhìn từ bên ngoài vào trong, việc sở hữu một hình thức bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn sẽ làm nên ấn tượng từ những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang. Để có được một sản phẩm rượu vang đặc biệt thì chai rượu vang này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công tỷ mỷ. Những trái nho được hái tận tay từ khu vườn trồng nho. Tiếp đến nho được chọn lọc sơ chế ép lấy nước rồi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Thời gian lên men ngâm ủ khoảng 1 năm rồi chúng sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm. Rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với những món ăn cơ bản được chế biến từ thịt đỏ. Các món như thịt bò, sốt vang, thịt lợn nướng hay thịt cừu sẽ ngon hơn rất nhiều nếu chúng được thưởng thức cùng với chai rượu vang này.