Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Petit Mangot
Rượu vang Đỏ của Pháp có được những ấn tượng hết sức đặc biệt, có biết bao những chai rượu vang đỏ ra đời từ đất nước Pháp có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những chai rượu vang cao cấp của nhà làm rượu Château Petit Mangot nước Pháp luôn có được ghi chú đặc biệt trong lòng khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon, Merlot, vang là sự kế thừa đầy đủ từ hương thơm của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự ghi chú từ hương vị của tuyết tùng, dâu rừng, đinh hương, anh đào và việt quất. Có được một nồng độ cồn tương đối cân bằng 14% và cấu trúc vang mượt mà phong phú thì chẳng có sự lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn sự lựa chọn này. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách. Một số món ăn thích hợp nhất để bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng. Chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của những ai đã từng có cơ hội được thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chúng ta bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang này.