Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Blason D’Aussieres
Château d’Aussières tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Pháp. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những chai vang đỏ tiêu biểu của nhà làm rượu lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Được trưởng thành từ sự pha trộn của những trái nho chín đỏ đó là nho Syrah, Grenache, Mourvedre, Carignan, rượu vang lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của những trái nho. Thêm vào đó khi thưởng thức vang còn là sự thể hiện từ hương vị của dâu rừng, anh đào, đinh hương, gỗ sồi và việt quất. 14.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này. Có được một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng kèm theo đó là sự mượt mà ở khoáng chất bên trong thì chẳng có sự lựa chọn nào có thể hoàn hảo hơn chúng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.