Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo
Gianni Gagliardo tự hào là một thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Có biết bao những chai rượu vang đến từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu như vậy đó. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Nebbiolo, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Ghi chú trong sản phẩm rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của anh đào, thảo mộc, gỗ sồi, đinh hương và dâu rừng. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang là một lần khách hàng nhớ mãi về từng dư vị có bên trong chai rượu vang ấy. Sản phẩm rượu vang càng tuyệt vời hơn khi khách hàng thưởng thức rượu đúng cách kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp. Gợi ý một số món ăn cơ bản để khách hàng thưởng thức cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang luôn trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng để thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp.