Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gianni Gagliardo Barolo Preve
Northern Italy được biết đến là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Ý. Hầu hết những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Điều gì tạo nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Nebbiolo, vang phải chăng là sự kế thừa một cách đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của anh đào, đinh hương, tuyết tùng và gỗ sồi. Những gì làm nên phong cách riêng của sản phẩm rượu vang là sự nỗ lực không ngừng đến từ nhà sản xuất. Đôi bàn tay khéo léo của những người làm nghề sản xuất rượu vang có thể làm nên chai rượu vang hoàn hảo đẳng cấp như chai rượu vang này thì chẳng có sự lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn thế nữa. Để phát huy tối đa hương vị có trong chai rượu vang thì khách hàng cần lựa chọn rượu kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ.