Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Doktor Mango Moscato
Northern Italy là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho trắng đó là nho Moscato, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang đó còn là hương vị của xoài, táo xanh, chanh dây, dứa, xoài, hay bưởi. Mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong chai rượu vang này. Sản phẩm rượu vang sẽ ngon hơn khi khách hàng có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Gợi ý một số món ăn cơ bản nhất cho bạn lựa chọn dùng kèm với chai rượu vang này như hải sản, thịt trắng, các món ăn khai vị nhẹ nhàng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 8-10 độ. Chai rượu vang là sự tổng hòa ở cả 3 yếu tố từ hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong và mức giá thành mà sản phẩm rượu vang này đang sở hữu.