Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Los Vascos Cromas Cabernet Sauvignon
Vallée centrale không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang Chile với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những sản phẩm rượu vang đến từ vùng làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện bởi hương thơm của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương hay việt quất. Từng làn sóng hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong cơ thể để cho chai rượu vang này được tỏa sáng hơn hương vị có trong mình. 14.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng kèm theo đó là sự mượt mà ở khoáng chất bên trong quả thực không có một sự lựa chọn nào có thể tuyệt vời hơn chúng nữa. Cần lựa chọn những món ăn khác nhau để dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16 -18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng chối từ cơ hội thưởng thức rượu vang.