Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ventisquero Peninsula Cabernet Sauvignon
Vallée centrale vốn dĩ là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của đất nước Chile. Hầu hết những chai rượu vang ra đời từ vùng làm rượu này luôn mang trong mình một phong cách rất riêng và hoàn hảo. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, chai rượu vang ra đời là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của những trái nho. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng cảm thấy yêu vang vô điều kiện từ khoảnh khắc phút giây ban đầu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà khách hàng bỏ lỡ cơ hội để được thưởng thức và cảm nhận về chai rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới. Rượu một lần nữa mang đến cho người dùng những cảm nhận trọn vẹn ấm áp yêu thương.