Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ventisquero Peninsula Reserva Cabernet Sauvignon
Cabernet Sauvignon là một trong số những giống nho đỏ rất phổ biến được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để làm nguyên liệu cơ bản tạo nên những sản phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này trở thành sự lựa chọn hoàn hảo hơn cả mong đợi cho khách hàng thưởng thức rượu vang trên thế giới. Điều gì tạo nên ấn tượng riêng cho sản phẩm rượu vang. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang lần lượt mang đến sự cảm nhận từ hương vị của những trái nho. Đan xen trong dư vị của rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự yêu thương ấm áp đến từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương hay việt quất. Lần đầu tiên thưởng thức rượu vang là lần đầu tiên khách hàng cảm thấy yêu vang vô điều kiện từ khoảnh khắc phút giây ban đầu. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Bạn có thể lựa chọn nhiều món ăn khác nhau để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, các món nướng BBQ và rượu mận trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Hãy nhanh tay sở hữu chai rượu vang này về với bộ sưu tập rượu vang của quý khách hàng nhé.