Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Papale Primitivo Di Manduria
Rượu vang đỏ chát của Ý luôn là đề tài mà nhiều khách hàng hướng đến bình phẩm. Một số chai rượu vang đến từ vùng làm rượu Southern Italy có được sự đánh giá khá cao trên thị trường, chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang sẽ trở thành yếu tố cơ bản để thu hút sự chú ý của khách hàng. Nhìn từ bên ngoài vào trong, việc sở hữu một gam màu đỏ ruby tươi tắn trở thành yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng đi qua hết những cảm nhận này cho đến những cảm nhận khác. Khi thưởng thức vang mang đến cảm nhận của sự trọn vẹn yêu thương, đó là hương vị của nho đỏ rồi còn có hương vị của gỗ sồi, dâu tây hay tuyết tùng. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để cho chúng ta cảm thấy yêu mến chai rượu vang nhiều hơn khi từng dòng cảm xúc ùa về trong ký ức. Vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta có sự kết hợp thưởng thức rượu vang với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới. Để từ đó chúng ta trở nên yêu mến vang Ý một cách hết sức tự nhiên hoàn hảo hơn cả mong đợi đối với khách hàng.