Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pago De Cirsus Cuvee Speciale
Rượu vang Đỏ chát của Tây Ban Nha luôn là đề tài mà nhiều khách hàng hướng đến bình phẩm. Có biết bao những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu Pago de Cirsus có được sự đánh giá khá cao trên thị trường, chai rượu vang này cũng nằm trong số đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho kết hợp với nhau theo tỉ lệ nhất định đó là nho 30% Merlot, 40 % Tempranillo, 30% Syrah, chai rượu vang ra đời mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Khi thưởng thức chai rượu vang lần lượt là sự thể hiện đến từ hương vị của dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương và thảo mộc. Từng làn sóng hương vị của rượu vang lần lượt tấn công sâu vào bên trong vòm miệng để cho chúng ta cảm thấy yêu mến rượu vang Tây Ban Nha nhiều hơn. Chai rượu vang không ngừng khẳng định được giá trị cũng như sự đẳng cấp của mình trên thị trường rượu vang thế giới. Để phát huy tối đa dư vị của chai rượu vang thì chúng ta nên lựa chọn rượu kết hợp với những món ăn sao cho phù hợp đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ.