Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cantine Di Marco Salice Salentino Riserva
Cantine di Marco nổi tiếng trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên từ sự pha trộn của hai giống nho cơ bản đó là nho Primitivo, Negroamaro, vang là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của hai giống nho. Ghi chú trong sản phẩm rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương và việt quất. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để khách hàng cảm thấy yêu mến chai rượu vang nhiều hơn. 14.5% mang đến một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng và một nồng độ cồn vừa đủ. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì khách hàng nên lựa chọn rượu với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Gợi ý một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, thịt bò sốt vang, bít tết, rượu mận hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Chai rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới.