Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cape Barren Flying Geese
Cape Barren vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Úc. Những chai rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành từ sự pha trộn của nhiều giống nho đó là nho 60% Shiraz 35 % Cabernet Sauvignon 5 % Merlot, sản phẩm rượu vang mang đến sự ngọt ngào sâu lắng từ hương vị của những trái nho ấy. Tiếp đến khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của dâu rừng, gỗ sồi, tuyết tùng, đinh hương hay thảo mộc. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang là một lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong sản phẩm rượu vang này. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều nếu như chúng ta có nghệ thuật dùng vang đúng cách. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản để dùng kèm với chai rượu vang này như thịt bò sốt vang, rượu mận, thịt đỏ nướng hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới để chúng ta thêm phần yêu mến rượu vang của Úc. Giải thưởng vang đạt được đó là: This wine is made from Vines 35 to 40 Years Old.