Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Château Bazin Côtes Du Marmandais
Cave du Marmandais không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới. Hầu hết những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được kế thừa từ sự kết hợp của những trái nho đó là nho Malbec, Merlot, Cabernet Franc, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong hương vị của rượu vang chúng ta còn có thể cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn từ hương vị của dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương hay thảo mộc. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Nên dùng vang kết hợp với những món ăn như thế nào và trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang ra sao? Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi khách hàng dùng vang với thịt đỏ nướng, bít tết hay lạp xườn và xúc xích trong điều kiện nhiệt độ từ 16 -18 độ. Bởi vì quá hoàn hảo và tuyệt vời trong dư vị của rượu vang nên khách hàng sẽ cảm thấy yêu vang vô điều kiện từ khoảnh khắc phút giây ban đầu.