Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 1954 Appassimento Primitivo
Sub Vini không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới. Hầu hết những chai rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ đó là nho Primitivo, rượu vang mang đến sự cảm nhận đầy đủ từ dư vị của những trái nho này. Thi thoảng khi thưởng thức vang còn lần lượt là sự trải nghiệm của hương vị dâu rừng, anh đào, đinh hương và da thuộc. Hầu hết những ai đã từng có cơ hội được thưởng rượu vang đều cảm thấy ngay lập tức như muốn sở hữu chai rượu vang về với bộ sưu tập rượu vang của khách hàng. Nhà sản xuất Sub Vini đã rất thành công khi có thể tạo nên một sản phẩm rượu vang hoàn hảo như chai rượu vang này phải không? Một sản phẩm rượu vang sở hữu đầy đủ cả các yếu tố đó là chất lượng, hình thức và mức giá thành thì điều đó chẳng có lý do gì mà khách hàng không lựa chọn chai rượu vang này được. Vang sẽ ngon hơn khi chúng ta dùng rượu kết hợp với các món ăn đó là thịt đỏ, thịt bò hay thịt cừu nướng. Vang càng tuyệt vời khi khách hàng dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.