Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Sergant Lalande De Pomerol
Chateau Sergant lần lượt mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang tiêu biểu đến từ nhà làm rượu có được sự đánh giá khá cao trên thị trường. Điều gì làm nên phong cách riêng của sản phẩm rượu vang. Có lẽ hơn bao giờ hết quý khách hàng đều cảm thấy ấn tượng về hương vị có bên trong sản phẩm rượu vang ấy. Mùi hương của rượu vang là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của những trái cây chín kỹ, mận đen, chocolate đen, nho đen, cigar, da thuộc, lá mục hay gia vị. Khi nếm rượu là vị tươi mới, các thành phần rượu hài hòa,vị quả anh đào và cà phê kéo dài. Vang mang màu đỏ thẫm đượm màu tím ruby, điều đó càng khiến cho sản phẩm rượu vang thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn. Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật dùng vang riêng đúng cách như kết hợp với món ăn ra sao và trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu như thế nào. Chai rượu vang này nên kết hợp với bò nướng, dê nướng, bò sốt tiêu đen, thịt hun khói, cá, đồ nướng và các loại Phomai…
Thưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 15-18 độ C. Khui ra bình Decanter trước 30 – 60 phút khi uống.