Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Victor Bernard Chateauneuf Du Pape
Rượu Vang Victor Bernard Chateauneuf Du Pape được biết đến là một trong số những dòng vang đỏ cao cấp ấn tượng của đất nước Pháp. Sở dĩ chúng ta nghe thấy cái tên chai rượu vang trở nên vô cùng thân thuộc là bởi vì vang hoàn hảo một cách đầy ngỡ ngàng. Có được một phức hợp hương vị vô cùng ấn tượng, khi thưởng thức trong vòm miệng vang lan tỏa một phức hợp hương vị ngọt ngào đầy tinh tế. Đó là hương vị của những trái nho chín đỏ như nho Mourvedre, Syrah, Grenache, hương vị của anh đào, dâu rừng, đinh hương hay thảo mộc. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để chúng ta cảm thấy yêu mến rượu vang nhiều hơn sau mỗi lần nếm thử. Để phát huy tối đa hương vị có trong sản phẩm rượu vang thì có lẽ khách hàng cần lưu ý nên lựa chọn những món ăn đi kèm với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu. Ngoài ra việc dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức từ 16-18 độ cũng góp phần tạo nên sự ấn tượng trong hương vị của rượu vang.