Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Concha Y Toro Master Edition Cabernet Sauvignon
Vallée centrale là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Chile. Có thể nói đây là một trong số những vùng sản xuất rượu vang có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển nền văn hóa rượu vang đến từ đất nước này. Chai Rượu Vang Concha Y Toro Master Edition Cabernet Sauvignon trở thành đứa con tinh thần ra đời từ vùng làm rượu để lại trong ký ức của khách hàng thưởng thức rượu vang những cảm nhận ngọt ngào yêu thương. Được làm nên từ những trái nho chín đỏ như nho Cabernet Sauvignon, sản phẩm rượu vang là sự thể hiện đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Đan xen bên trong sản phẩm rượu vang còn lần lượt là sự ghi chú từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi, đinh hương hay việt quất. Sự giàu có trong tính cách của sản phẩm rượu vang chẳng bao giờ phụ lòng mong mỏi đối với khách hàng dùng vang trên thế giới. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta biết thưởng thức rượu vang kết hợp với những món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu từ 16-18 độ. Đừng vì bất cứ lý do gì mà chúng ta chối từ cơ hội để được thưởng thức và cảm nhận đối với chai rượu vang này.